GIỚI THIỆU

VỀ CHÚNG TÔI

  • Là đơn vị chuyên họat động trong lĩnh vực y học nói chung và trong chuyên khoa da liễu nói riêng. Cùng sự quy tụ đội ngũ các Bác sĩ chuyên khoa da liễu giàu đam mê, kinh nghiệm. CÔNG TY TNHH DƯỢC FRANCE đã và đang không ngừng khẳng định vị thế của mình trên thị trường với phương châm “ Hiệu quả làm nên thương hiệu”. Công ty đã cho ra đời các dòng sản phẩm đặc biệt dành cho mụn, nám, lão hóa da, viêm da cơ địa, viêm nang lông,..
  • Chúng tôi chuyên tâm mang đến hiệu quả tốt nhất cho làn da chứ không phải thông qua quảng cáo, đóng gói bắt mắt những lời hứa hão huyền hoặc cường điệu nói quá.
    Thấu hiểu về làn da của bạn là bước đầu tiên để hướng tới sức khỏe cho làn da. Chúng tôi dành thời gian cho việc mang đến kết quả cao trong việc chăm sóc da với các công thức cần thiết nhất.
  • Thêm vào đó chúng tôi không bao giờ sử dụng những thành phần phổ biến trong sản phẩm làm đẹp như các hóa chất tạo bọt, mùi nhân tạo và màu sắc hoặc những chất độn rẻ tiền khác. Chắc chắn những công thức cho những thành phần này rất dễ dàng và với một lượng nhỏ có thể tạo được rất nhiều sản phẩm. Nhưng điều quan trọng hơn, chúng lại có hại cho làn da của bạn. Thay vào đó chúng tôi sử dụng các thành phần thực sự hiệu quả, an toàn cho làn da của bạn. Sự tự tin của chúng tôi được hình thành bởi những chuyên gia chăm sóc da liễu giàu kinh nghiệm và những khách hàng đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi đều nhận được kết quả như ý.
  • Với các sản phẩm làm đẹp chiết xuất từ thiên nhiên an toàn, lành tính, không chứa các chất độc hại. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những tư vấn và phương pháp chữa trị hiệu quả nhất.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Với tư duy chiến lược phát triển là đầu tư nghiên cứu sản xuất và đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất để từng bước hòa nhập vào dòng chảy toàn cầu hóa, góp phần tạo nên hình ảnh giá trị và uy tín của doanh ngiệp. Chúng tôi luôn phấn đấu để trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong việc phát triển thị trường, luôn nỗ lực hết mình để xây dựng một thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy, và mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.
Sự tín nhiệm của khách hàng là niềm hãnh diện của chúng tôi. Với nhiệm vụ cung cấp các sản phẩm chăm sóc da, làm đẹp cho hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam và trên toàn thế giới mỗi ngày. Chúng tôi không ngừng suy nghĩ, phát triển những dòng sản phẩm mới với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý bằng tất cả  lòng nhiệt huyết, sự sáng tạo không ngừng.

  • Với khách hàng: Chúng tôi đặt lợi ích người tiêu dùng là trên hết, vì thế chúng tôi có trách nhiệm chọn lọc và cung cấp những sản phẩm hiệu quả tốt và giá cả phù hợp.
  • Với nhân viên chúng tôi thực sự quan tâm và mang lại lợi ích cho người lao động, không chỉ bằng các chính sách, chế độ lương thưởng ưu đãi mà còn tạo điều kiện phát triển nghề nghiệp, cơ hội thăng tiến cao cho nhân viên.
  • Với đối tác chúng tôi tạo lập thị trường và nâng cao giá trị sản phẩm, cùng nghiên cứu và phát triển thị trường bền vững.

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

Mặc dù gặp nhiều khó khăn và thách thức nhưng chúng tôi luôn khẳng định và không ngừng phát triển. Là đơn vị nghiên cứu khoa học độc lập, các phát minh của chúng tôi có tính ứng dụng cao, áp dụng những thành tựu khoa học mới nhất, đặc biệt là công nghệ sinh học để tạo ra những sản phẩm công nghệ cao phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
Một trong những khác biệt lớn nhất của chúng tôi là tập trung đầu tư cho công tác nghiên cứu khoa học. Các nghiên cứu hướng đến công nghệ cao và sạch, sử dụng nguyên liệu sản xuất chủ yếu là các chiết xuất thảo dược thiên nhiên.
Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, chúng tôi luôn đưa ra những chiến lược linh hoạt, đồng thời cung cấp cho thị trường những sản phẩm đảm bảo chất lượng.
Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp hiệu quả nhất.

THỊ TRƯỜNG

Đời sống ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của mỗi người tăng cao. Thị trường mỹ phẩm ngày càng được rộng mở với nhiều hình thức và quy mô đa dạng. Tuy nhiên kèm theo đó là sự xuất hiện của các sản phẩm giả, hàng nhái tràn lan gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Vậy làm sao để người tiêu dùng có thể nhận biết được đâu là hàng thật, hàng giả hay sản phẩm nào thực sự tốt? Với mục tiêu là tạo ra được những sản phẩm làm đẹp thực sự hiệu quả đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng, hiệu quả trên từng sản phẩm. Sự hài lòng của các bạn là niềm tự hào của chúng tôi.