Mụn trứng cá là bệnh thường gặp, tự giới hạn, liên quan đến hệ thống nang lông tuyến bã. Yếu tố chính liên quan đến bệnh sinh mụn là tăng sinh chất bã nhờn, sừng hóa cổ nang lông, nhiễm trùng và phản ứng viêm.

Mụn trứng cá thường gặp ở tuổi dậy thì do sự tăng tiết Androgen, tuy nhiên mụn có thể xảy ra ở người ngoài 20 hay 30 tuổi . Bệnh rất phổ biến, tuy không đe dọa đến tính mạng nhưng làm mất thẩm mỹ, ngại giao tiếp, dễ bị trầm cảm.

Mụn chủ yếu tập trung vào vùng da có tiết bã nhiều như mặt, lưng và ngực. Thương tổn đa dạng gồm sẩn, mụn mủ, nốt, cồi, nang, sẹo.

Hiện nay, đáp ứng nhu cầu làm đẹp, có rất nhiều Trung tâm chăm sóc da, Spa, Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao…ra đời. Thế nhưng, khó khăn lớn nhất cho việc điều trị, chăm sóc là thiếu kiến thức về da, chưa nắm được cấu trúc da, sinh lý học, sinh hóa học của da và đặc biệt không thể nào chẩn đoán phân biệt được giữa mụn trứng cá thông thường và các bệnh ở nang lông hoặc sẩn ở mặt như: Viêm nang lông, Thương tổn dạng mụn trứng cá trong bệnh Giang mai thời kỳ thứ hai, Thương tổn sẩn hay sẩn hoại tử ở mặt, mụn cóc phẳng ở mặt…chưa kể đến do lạm dụng thuốc hoặc mỹ phẩm dẫn đến tình trạng phát ban, dị ứng, phản ứng viêm.

Mụn trứng cá

Tại sao điều trị mụn thất bại hoặc tái phát?

Mụn trứng cá

Điều trị bệnh là loại trừ nguyên nhân gây bệnh, do không nắm rõ nguyên nhân và nguyên tắc điều trị nên dẫn đến điều trị thất bại, tái phát, thậm chí còn nặng nề hơn.

Mụn là bệnh da liễu, nó phải được điều trị bỡi bác sĩ chuyên khoa da liễu, hoặc chuyên viên đã được đào tạo bỡi bác sĩ da liễu đúng nghĩa.

Chọn phương pháp, địa chỉ nào điều trị hết mụn, không tái phát và không làm tổn thương da?

Trên thị trường hiện nay có quá nhiều thông tin, địa chỉ với đầy đủ thiết bị công nghệ hiện đại, thuốc, mỹ phẩm đặc trị…

Nhưng kết quả thì sao? Nếu không muốn nói đến ít nhất một lần mình đã từng là “ chuột bạch” cho việc điều trị không đúng cách.

Phát ban mụn trứng cá

CÔNG TY TNHH DƯỢC FRANCE, là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu Y học nói chung và trong chuyên khoa da liễu nói riêng, mỗi sản phẩm là một phát minh khoa học, được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên về tác dụng điều trị bệnh ngoài da, đã được Y văn thế giới công nhận, là địa chỉ tin cậy cho những ai không may bị mụn trứng cá hoặc các bệnh lý về da, an toàn, hiệu quả.